ĐỒ GỖ TRÂM ANH - Chợ Đầu Mối Nội Thất Đồ Gỗ Tavico Hố Nai

ĐỒ GỖ TRÂM ANH - Chợ Đầu Mối Nội Thất Đồ Gỗ Tavico Hố Nai

ĐỒ GỖ TRÂM ANH - Chợ Đầu Mối Nội Thất Đồ Gỗ Tavico Hố Nai

HƯỚNG DẪN CÁCH THÁO LẮP GIƯỜNG KHUNG GỖ BẠN NÊN BIẾT

Giường ngủ khung gỗ chắc chắn sẽ là nỗi lo ngại đối với nhiều người khi chuyển đến nơi ở mới. Tuy nhiên nếu biết cách tháo lắp và đóng gói bạn sẽ thấy công việc này vô cùng đơn giản, dễ dàng. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách tháo lắp giường khung gỗ.

Giường khung gỗ tháo lắp dễ dàng

Các bước tháo giường khung gỗ

Giường ngủ khung gỗ có nhiều loại như giường có ngăn, giường kiểu phản to, giường gấp,… trong đó kiểu giường có mối nối và giường bắt vít là hai loại phổ biến và được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Đối với mỗi kiểu giường bạn sẽ có các bước tháo khác nhau

Tháo giường khung gỗ có mối nối

Giường ngủ có mối nối là kiểu giường có các cạnh giường được ghép với nhau bằng các mối nối. Những mối nối này được đục đẽo vừa khít, các cạnh giường liên kết với nhau bằng cách xếp khít các mối này lại. Chúng có thể được liên kết bằng các mộng tre. Chính vì vậy việc tháo loại giường ngủ khung gỗ này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một chiếc khăn dày rồi áp vào thành giường nơi có mối nối dùng búa gõ từ từ đến khi các mối nối này nới lỏng ra. Lần lượt gõ các cạnh giường là bạn đã hoàn thành việc tháo giường khung gỗ.

Tháo giường khung gỗ bắt vít

Đối với giường ngủ có bắt vít bạn phải dùng máy khoan, đẩy các ốc vít ra ngoài, dùng lục giác để vặn ốc vít, chỉ cần tháo rời lần lượt các ốc vít ra, rồi dùng búa gõ từ từ các góc nối cạnh giường là hoàn thành. Chỉ với những thao tác đơn giản này bạn đã hoàn thành việc tháo giường khung gỗ.

Lắp ráp giường khung gỗ

Muốn ráp lại giường ngủ khung gỗ bạn chỉ cần thực hiện ngược lại các bước tháo, lắp lần lượt các cạnh giường ngủ với nhau là được.

Khi tháo lắp giường khung gỗ để đảm bảo chất lượng và giá trị của giường bạn nên dùng các bìa carton hoặc thùng xốp bao quanh bên ngoài để tránh các cạnh giường bị xước, mẻ cạnh. Giường ngủ cũng hạn chế di chuyển, tháo lắp để đảm bảo sự vững chãi và cố định an toàn khi sử dụng nên bạn cần cẩn thận lắp ráp các mối nối, bắt vít hoàn thiện.

Nếu việc tháo lắp giường gỗ làm khó bạn thì hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyên nghiệp thực hiện tháo lắp, đóng gói giường ngủ khung gỗ. Bạn có thể thuê dịch vụ để đảm bảo hiệu quả khi di chuyển.

Tháo lắp giường khung gỗ sẽ không làm khó bạn nếu biết cách thực hiện các bước theo thứ tự chia sẻ ở trên. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có kinh nghiệm mỗi khi chuyển nhà, chuyển giường ngủ đến nhà mới

Chia sẻ bài viết này
Zalo